Container văn phòng là gì, giá container văn phòng hiện nay thế nào?

Với nhiều ưu điểm hữu dụng, container văn phòng đang ngày càng phổ biến theo sự phát triển của xã hội. Container văn phòng có giá rẻ hơn so với loại hình văn phòng thông thường, hơn nữa nó có thể di chuyển và dễ dàng nâng cấp, sửa chữa. Bài viết dưới đây cung cấp thông tin về loại hình văn phòng container này, giúp bạn hiểu container văn phòng là gì, ưu nhược điểm của nó ra sao và giá container văn phòng năm 2021 thế nào? Ngoài ra chúng tôi còn giới thiệu một số mẫu container văn phòng đẹp để các bạn tham khảo lên ý tưởng, mời các bạn cùng theo dõi.

Container văn phòng là gì?

Container văn phòng là một loại nhà container được sử dụng cho mục đích làm văn phòng, phòng điều hành công trình,… Container văn phòng hiện nay có hai loại: container văn phòng lắp ghép vật liệu nhẹ và container văn phòng làm từ container kho chở hàng.

Container văn phòng có kích thước của một container thông thường như 20 feet, 40 feet,…được cải tạo lại từ những mẫu container đã qua sử dụng. Nhờ kích thước có thể đặt lên các thùng xe tải hoặc sơ mi rơ móoc nên quá trình vận chuyển container văn phòng cũng rất thuận tiền và dễ dàng.

Ưu điểm của container văn phòng:

Container văn phòng có nhiều ưu điểm hơn so với văn phòng kiểu truyền thống. Một số ưu điểm nổi trội của container văn phòng có thể kể đến như:

+ Tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng, giá thành rẻ hơn so với loại hình văn phòng thông thường.

+ Dễ dàng sửa chữa, duy tu bảo trì, có thể mở rộng một cách dễ dàng.

+ Thân thiện với môi trường, cách âm, cách nhiệt tốt.

+ Thuận tiện cho việc sử dụng, thiết kế đa năng.

+ Có thể di chuyển đến vị trí mới khi cần thiết một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Giá container văn phòng bao nhiêu?

Giá container văn phòng 2021 là điều mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Sản phẩm container văn phòng có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào loại container văn phòng, kích thước, thiết kế,… Ngoài ra, giá container văn phòng cũng phụ thuộc vào đơn vị cung cấp sản phẩm, với mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào quy mô sản xuất, chất lượng sản phẩm, trình độ và kinh nghiệm của đơn vị cung cấp sản phẩm container văn phòng.

Để biết hơn về giá container văn phòng và các vấn đề liên quan mời quý khách thêm hiểu thêm những chia sẻ của chúng tôi.

Trước khi tìm hiểu về giá container văn phòng chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại container văn phòng phổ biến.

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại container văn phòng được phân loại theo kích thước và số tầng. Có các loại container văn phòng phổ biến hiện nay là:

Container văn phòng 20 feet (Dài 6m – Rộng 2,44m – Cao 2,6m) Diện tích ~15m2. Có giá 52 – 53 triệu đồng.

Container văn phòng 40 feet (Dài 6m – Rộng 2,44m – Cao 2,6m) Diện tích ~ 30m2. Có giá 86 – 88 triệu đồng.

Tuy nhiên với mỗi loại container văn phòng thì lại có một mức giá khác nhau tùy vào kích thước chủng loại. Ví dụ container văn phòng 40feet sẽ có giá cao hơn container văn phòng 20feet , loại 2 tầng có giá cao hơn loại 1 tầng do phát sinh thêm vật tư và chi phí nhân công để lắp đặt container 2 tầng. Giá của container còn phụ thuộc vào loại container văn phòng có được trang bị nội thất đi kèm hay không. Vì vậy để biết chính xác nhất giá của container ở từng thời điểm quý khách nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp container.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho quý khách một số thông tin về container văn phòng. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích giúp quý khách có sự lựa chọn được mẫu container phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm được chi phí nhất

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Hotline: 0862 999 623

Website: https://hanoi-container.com.vn

sản phẩm chúng tôi cung cấp