Container ghép có những ưu điểm gì?

  • Container ghép có giá thành thấp so với những loại hình khác
Container ghép được tái sử dụng lại những container cũ cùng với các loại vật liệu nhẹ, giá thành thấp, thân thiện với môi trường nên có giá thành rẻ hơn so với nhà xây truyền thống tương đối nhiều, tiện lợi và có tính cơ động cao hơn. Tuổi thọ của container ghép thể lên tới 15-20 năm. Với chi phí 80-100 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi, độ thẩm mỹ cao.
  • Thời gian thi công nhanh chóng
Container ghép được gia công từ những khuôn mẫu container nên rút ngắn được nhiều thời gian thi công. Cùng việc không phải thi công nên móng nên thời gian hoàn thiện chỉ từ 7-10 ngày.
  • Nhà lắp ghép có thể tái sử dụng nhiều lần?
Do là những khuôn mẫu đã được gia công sẵn nên việc tháo dỡ, di dời cũng rất nhanh chóng. Đối với khu vực đất dự án thì sử dụng container là một lựa hiệu quả. Khi hết mục đích sử dụng có thể di chuyển toàn bộ nhà qua vị trí khác để tái sử dụng. Tiết kiệm tối đa chi phí.

Thân thiện với môi trường

Khi xây dựng nhà lắp ghép, số lượng vật liệu được tính toán rất kỹ càng nên sẽ không có hiện tượng dư thừa vật liệu sau xây dựng gây lãng phí và hủy hoại môi trường. Do đó, nhà lắp ghép gần như không có bụi bẩn và rác thải, rất thân thiện với môi trường.
nhà lắp ghép container
Container ghép
Nhà lắp ghép container được ghép lại từ những thùng container cũ đã qua sử dụng. Nó được thiết kế lại thành những ngôi nhà, văn phòng với đầy đủ nội thất và tiện nghi như một ngôi nhà xây bê tông truyền thống. Container được chế tạo từ thép có khả năng chịu lực cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt rất tốt.

Đơn vị thi công nhà lắp ghép?

Nhu cầu sử dụng nhà container ghép tăng lên đồng nghĩa với việc số lượng các đơn vị thi công cũng tăng lên. Và việc lựa chọn đơn vị nào để thi công cũng trở lên khó khăn hơn. Một số gợi ý khi lựa chọn nhà cung cấp mà bạn nên quan tâm:
  • Là đơn vị có uy tín, lâu năm trong việc thiết kế và thi công nhà lắp ghép: Họ là những đơn vị đã có kinh nghiệm, sẽ đưa ra các phương án thi công tối ưu nhất giúp bạn tiết kiệm nhất. Ngoài ra, hiện nay có nhiều hình ảnh nhà lắp ghép đẹp, có tính thẩm mỹ cao với công nghệ xây nhà lắp ghép hiện đại. Các đơn vị lớn, chuyên nghiệp sẽ bắt kịp xu hướng này và áp dụng vào công trình để tạo ra những mẫu nhà lắp ráp đẹp hơn.
  •  Có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, đảm bảo sẽ có chất lượng và độ thẩm mỹ cao.
  • Chế độ hậu mãi, bảo hành tốt dài hạn.
Các bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ thiết kế và thi công container ghép của chúng tôi. Nơi đã có 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cảm kết cung cấp các mẫu nhà container ghép giá rẻ chất lượng tốt nhất.

Liên hệ: 0862.999.623