Cho thuê container tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn dịch vụ 24/7

Quý khách đang có nhu cầu thuê container tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn làm văn phòng, kho chứa hàng hóa vật tư tại các nhà máy khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, hoặc làm văn phòng giao dịch bđs,..thì hãy liên hệ với chúng tôi. Container Thủ Đô chuyên sản xuất cung cấp bán và cho thuê container giá rẻ tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn và các tỉnh thành khác như Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh,…

Dịch vụ cho thuê container tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, cho thuê container tại Hà Nội
Container văn phòng

Chúng tôi có đầy đủ các mẫu container 10feet, 20feet, 40feet, 45feet,…khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Giá container của chúng tôi luôn hợp lý với nhu cầu khách hàng. Và có chất lượng đảm bảo nhất hiện nay cùng nhiều chế độ ưu đãi, hậu mãi. Cam kết chất lượng đảm bảo, an toàn tuyệt đối, uy tín, trách nhiệm được đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ cho thuê container văn phòng tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn

Chuyên môn của chúng tôi là cung cấp dịch vụ bán, cho thuê container văn phòng, container kho chứa hàng. Phục vụ các công trình xây dựng, các nhà máy tại các khu công nghiệp khắp các tỉnh thành phía Bắc. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ. Tuy là các mẫu container văn phòng cơ bản nhưng chúng tôi luôn trau truốt cho sản phẩm của mình đạt độ hoàn thiện cao nhất, làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính.

Dịch vụ cho thuê container tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn
Container văn phòng 20feet

Ngoài ra việc thi công nhà container, container quán cafe, container quầy bán hàng cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Với loại hình này quý khách sẽ phải bỏ ra nhiều chi phí hơn so với loại container văn phòng thông thường.

Dịch vụ cho thuê container tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, cho thuê container tại Hà Nội

Khách hàng có thể thuê container văn phòng cơ bản có sẵn các thiết bị như:

 • Container văn phòng 10feet (Container bảo vệ): Dài 3m – Rộng 2,44m – Cao 2,6m. Lắp đặt 01 cửa đi, 02 cửa sổ, 01 điều hòa một chiều 9.000BTU.
 • Container văn phòng 20feet: Dài 6m – Rộng 2,44m – Cao 2,6m. Lắp đặt 01 cửa đi, 02 cửa sổ, 01 điều hòa một chiều 12.000BTU. Diện tích sử dụng khoảng 14m2 đáp ứng không gian sử dụng cho 4-5 người. Có tính cơ động cao nên được nhiều khách hàng sử dụng. Khi cần di chuyển vị trí quý khách chỉ cẩn thuê xe cẩu tự hành là có thể dịch chuyển được container.
 • Container văn phòng 40feet: Dài 12m – Rộng 2,44m – Cao 2,6m. Lắp đặt 02 cửa đi, 04 cửa sổ, 02 điều hòa một chiều 12.000BTU. Diện tích sử dụng khoảng 28m2 đáp ứng không gian sử dụng cho 8-10 người.Đảm bảo an toàn, không gian rộng rãi dùng làm nơi làm việc hoặc ngủ nghỉ cho nhiều người.
 • Container kho chứa hàng 20feet: Dài 6m – Rộng 2,44m – Cao 2,6m thường được sử dụng làm kho chứa hàng hóa vật tư. Kiên cố vững chắc không thủng dột, đảm bảo hàng hóa luôn ở trạng thái tốt nhất.
 • Container kho chứa hàng 40feet: Dài 12m – Rộng 2,44m – Cao 2,6m có sức chứa lớn, làm kho chứa. Thông dụng trên các phương tiện vận chuyển hàng hóa đường bộ, đường biển, đường sắt.

Lý do khách hàng nên lựa cho dịch vụ cho thuê container tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn của chúng tôi:

Huy Thắng Container là đơn vị cho thuê container văn phòng uy tín hàng đầu tại Bắc Giang. Khi có nhu cầu quý khách hãy gọi 0862999623 là có thể thuê container một cách dễ dàng. Dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm khách hàng sẽ hài lòng.

 • Dịch vụ uy tín, nhiều mẫu container để khách hàng thoải mái lựa chọn.
 • Tất cả các container đều được thi công bởi đội ngũ kỹ thuật tay nghề lâu năm. Sản phẩm có chất lượng cao trước khi xuất xưởng.
 • Giá thuê container hợp lý cùng với dịch vụ bảo dưỡng bảo trì miễn phí trong thời gian sử dụng.
 • Thời gian bàn giao container nhanh chóng do kho bãi chính của chúng tôi nằm tại Hà Nội. Nên việc vận chuyển container tới tỉnh thành rất thuận tiện. Rút ngắn được thời gian và chi phí vận chuyển.
 • Thủ tục thuê container đơn giản nhanh gọn.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với Phòng kinh doanh của chúng tôi!

Công Ty TNHH Dịch Vụ Sản Xuất Container Thủ Đô

Km 2,5 đường mới cầu Hoà Bình, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Hotline: 0862 999 623

https://hanoi-container.com.vn

http://huythangcontainer.vn

 

One thought on “Cho thuê container tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn dịch vụ 24/7

 1. Pingback: Cho thuê container văn phòng, container kho giá rẻ nhất miền Bắc LH 24/7

Comments are closed.

Gọi điện thoại
0862.999.623
Chat Zalo